กลับสู่หน้าหลัก เว็บไซต์ภัทรกานต์
กลับสู่หน้าหลัก ภัทรกานต์
search
Englishไทย
NewsUpdate
Loading...
LeftNewsRightNews
เรื่อง แจ้งเปลี่ยนชื่อและที่อยู่บริษัท

แจ้งเปลี่ยนชื่อและที่อยู่บริษัท เป็น "บริษัท ภัทรกานต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด” ที่อยู่ เลขที่ 5/167 ซอยงามวงค์วาน25 แยก26 ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 ** โดยมีผลตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป **
ขายเบนโทไนท์ (Bentonite) หรือ โซเดี่ยมเบนโทไนท์ ( Sodium bentonite )

บริษัท ภัทรกานต์เทรดดิ้ง จำกัด เราเป็นผู้จัดจำหน่าย "เบนโทไนท์"( Bentonite ) สำหรับใช้ในงานเกษตรกรรม สิ่งปลูกสร้างและการก่อสร้าง วิศวกรรมโยธา การเจาะ และการหล่อโลหะ จึงมั่นใจได้ว่า สิ้นค้าจากเราเป็นไปตามมารฐานสากล เป็นที่ยอมรับทุกหน่วยงานิ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ งานเล็ก ส่งครั้งละเล็กน้อย ส่งคราวละมากๆ ทางภัทรกานต์เรามีสต๊อกเบนโทไนส์ (Bentonite) ยินดีบริการพร้อมส่งมอบ ทุกรูปแบบ
งานส่งออกแร่แบไรต์ก้อน 55,000 ตัน สู่ตลาดโลก

อีกก้าวสู่โลกที่กว้างขึ้น ตลาดไทยสู่ตลาดโลก พัฒนาศักยภาพสินค้า ทั้งปริมาณและคุณภาพ ได้มารฐานสากลตอกย้ำความเป็นมืออาชีพของเรา
เบนโทไนท์ ( Bentonite ) , โซเดี่ยมเบนโทไนท์ ( Sodium bentonite )

เบนโทไนท์นำมาใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำที่ดี มีอัตราการขยายตัวสูงเมื่อถูกน้ำ เช่นการทำโคลนเจาะ, การสร้างเขื่อนและกันซึมต่างๆ , การทำแบบหล่อโลหะ การขจัดสีในน้ำมัน เภสัชภัณฑ์ อาหารสัตว์ เครื่องสำอาง การขจัดคราบไขมันสัตว์ การประสานแร่เหล็กให้เป็นก้อนก่อนถลุง, การเกษตร
บริษัทภัทรกานต์ ได้รับช่วงประทานบัตรแหล่งแร่แบไรต์ใน สปป.ลาว เพิ่มอีกหลายแปลง

ด้วยความมุ่งมันที่จะพัฒนา และเป็นผู้นำด้านแร่แบไรต์ ทางบริษัท จึงได้เพิ่มกำลังการผลิต โดยการสำรวจและขอประทานบัตรแหล่งแร่ที่มีคุณภาพเพิ่มอีกหลายแหล่ง และพัฒนา เพื่อให้สินค้าเพียงพอต่อความต้องการ ของลูกค้าและตลาด
บริษัท ภัทรกานต์เทรดดิ้ง จำกัด เดินหน้าสร้างโรงงานแต่งแร่แบไรต์

บริษัทภัทรกานต์ เทรดดิ้งเดินหน้าสร้างโรงงาน หวังแก้ปัญหากำลังการผลิตแร่ และ ปรับปรุงคุณภาพสินค้า