แร่เหล็ก (Fe)

แร่เหล็ก

บริษัท ภัทรกานต์คอร์ปอเรชั่น จำกัด เราพัฒนาและส่งมอบผลิตภัณฑ์แร่เหล็กคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา ด้วยปรัชญาด้านคุณภาพความน่าเชื่อถือและความสม่ำเสมอของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเป็นเลิศในการส่งมอบแร่เหล็กสู่ตลาดโลก จนเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อถืออย่างกว้างขวางในระดับสากล

อุตสาหกรรมถลุงเหล็ก


ใช้สำหรับเป็นวัสดุตั้งต้น ในอุตสาหกรรมการผลิตเหล็กกล้า หรือเหล็กเหนียว เหล็กหล่อ และผลิตภัณฑ์เหล็กชนิดต่าง ๆ

อุตสาหกรรมผลิตปูนซีเมนต์

โดยนำไปเผารวมกันกับหินปูนและหินดินดาน เพื่อให้ได้ปูนเม็ด แล้วนำไปบดให้ละเอียด และเติมแร่ยิปซัมผงก็จะได้ปูนซีเมนต์สำหรับใช้งานก่อสร้างด้านต่าง ๆ

อุตสาหกรรมผลิตสี


ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตไอเอิร์นออกไซด์สีต่าง ๆ ในงานอุตสาหกรรมผลิตสี สีพลาสติก สีเครื่องสำอาง สีย้อมผ้า สีรถยนต์ สีกระดาษ  สีสำหรับงานจิตรกรรม หมึกพิมพ์ ในรูปแบบต่าง ๆ

อุตสาหกรรมที่ต้องการน้ำหนัก

ใช้เป็นส่วนผสมของคอนกรีต เพื่อเพิ่มน้ำหนักสำหรับการผลิตเครื่องมือ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ หรือในงานอุตสาหกรรมที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักหนัก รวมถึงการห่อหุ้มท่อให้จมอยู่ใต้ทะเลได้เป็นอย่างดี

ธุรกิจหลัก

แร่เหล็ก

     บริษัท ภัทรกานต์คอร์ปอเรชั่น จำกัดของ เราเป็นผู้จัดหาแร่เหล็กจากประเทศไทย และประเทศอื่น ๆ ที่มีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ด้วยนโยบาย คุณภาพ รวมถึงมาตรฐานการทำงาน เพื่อจัดส่งแร่เหล็กที่มีคุณภาพสูงเข้าสู่กระบวนการผลิตเหล็ก ให้กับโรงถลุงเหล็กและผลิตเหล็กกล้าครบวงจร. 

ธุรกิจหลัก

ประโยชน์การใช้งานของแร่เหล็ก

     แร่เหล็กเป็นวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการทำเหล็กกว่า 98% ของแร่เหล็กถูกเปลี่ยนเป็น PIG IRON เพื่อเตรียมสำหรับทำเหล็กกล้า ที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานและอื่น ๆ สำหรับงานทีต้องการความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานและประหยัดต้นทุนทำให้เหมาะสำหรับงานทุกอย่างตั้งแต่ ตั้งแต่เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องใช้ในครัวเรือน ไปจนถึงรถยนต์ สะพานและตึกระฟ้า

ธุรกิจหลัก

ประโยชน์การใช้งานของแร่เหล็ก

     ตามที่สมาคมเหล็กโลกประเมิณ แร่เหล็กเป็นโลหะผสมที่ใช้กันมากที่สุดในโลก การบริโภคเหล็กทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 1% – 2% ต่อปีในทศวรรษหน้า บจก.ภัทรกานต์คอร์ปอเรชั่น เราเป็นหนึ่งในผู้จัดส่งแร่เหล็กที่น่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในประเทศ ที่พร้อมจัดส่งแร่เหล็กคุณภาพดี ไปยังตลาดโลก

ติดต่อ ภัทรกานต์คอร์ปอเรชั่น !

สอบถามเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อสินค้า เรายินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณ